Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  11,5 - 16tr/m2

 • Thời gian xây dựng

  Qúy 2/2023

 • Quy mô

  126,7 ha

 • Diện tích căn hộ

  60m2 - 135m2

 • Chủ đầu tư

  Group DBD

Tổng quan Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương hay thường gọi là khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương. Dự án có tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Chủ đầu tư dự án Đông Bình Dương là Công ty TNHH Phát triển Đô Thị Đông Bình Dương & Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng HHA

Thông tin dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương có quy hoạch lên tới 126,7 ha được phân chia ra 6.433 nền với nhiều diện tích khác nhau từ 60m2 đến 135m2.

Dự án được thiết kế xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của khu đô thị loại II đạt chuẩn Singapore. Toàn bộ hệ thống điện, hệ thống nước máy, hệ thống cáp quang, hệ thống thoát nước sinh hoạt…tất cả đều đi âm.

Toàn bộ hệ thống đường giao thông và các tiện ích đều được đồng bộ, bên trong dự án có rất nhiều tiện ích như:

 • Hệ thống trường học các cấp
 • Hệ thống bệnh viện.
 • Hệ thống các mảng xanh công viên và hồ nước sinh thái.
 • Hệ thống khu vui chơi giải trí.
 • Các Trung Tâm Thương Mại, Trung Tâm mua sắm lớn.
 • Hệ thống sông nhân tạo kết nối giữa các khu vực.
 • Bảy tòa chung cư nhà ở xã hội.

Tất cả được kết nối hài hòa tạo nên một dự án khu đô thị Đông Bình Dương đẳng cấp đáng sống bậc nhất tại Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin mới nhất về dự án khu đô thị Đông Bình Dương thì thiết kế xây dựng nhà mẫu được tách ra với các tiêu chuẩn như sau:

 • Trục chính đường D7 diện tích 5m x 22m = 110m2 thiết kế xây dựng nhà mẫu theo kiến trúc 1 trệt 3 lậu hiện đại.
 • Khu biệt thự diện tích từ 112,5m2, 120m2, 135m2 có thiết kế mẫu nhà 1 triệt 1 lầu mái thái.
 • Trục đường nội khu các mẫu nhà phố với diện tích chiều ngang 5m thì có thiết kế mẫu nhà tương ứng là 1 trệt 1 lầu 1 tum.

Chủ đầu tư dự án Đông Bình Dương

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương chính xác nhất có chủ đầu tư là 2 công ty cổ phần góp vốn là:

 • Công ty TNHH Phát triển đô thị Đông Bình Dương
 • Đại diện là: Ông Đỗ Hà
 • Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Xây Dựng HHA
 • Đại diện là: Ông Đỗ Quốc Huy

Xây dựng dự án khu đô thị Đông Bình Dương với tiêu chí đô thị loại II đạt chuẩn Singapore nên chủ đầu tư dự án cũng phải xứng tầm. Dựa trên khu đất rộng 126,7 ha chủ đầu tư đã đưa ra được bản quy hoạch chi tiết tổng thể phù hợp với hiện trạng của đất.

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương với sự kết hợp hài hòa giữa kênh rạch tự nhiên chủ đầu tư đã sáng tạo nên các con sông nhân tạo kết nối giữa các giai đoạn của dự án.

Như trên sơ đồ dự án khu đô thị Đông Bình Dương và bản đồ quy hoạch Đông Bình Dương 2022 chúng ta có thể thấy được sự kết hợp tinh tế. Tạo nên các điểm nhấn cho dự án khu đô thị Đông Bình Dương đẹp nhất tại đây.

Phía trước khu biệt thự của khu dân cư Đông Bình Dương là hồ nước sinh thái và công viên thể thao lớn gần 1 mẫu. Có quy hoạch cửa xả kết nối ra sông Đồng Nai tạo cho dòng nước trong hồ và sông nhân tạo luôn được luân chuyển theo dòng chảy tự nhiên lên xuống theo thủy triều.

Là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư họ xây dựng dự án Đông Bình Dương trong một thiết kế chuẩn của đô thị kiểu mẫu hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Dĩ An Bình Dương.

Hình ảnh dự án Đông Bình Dương năm 2023

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương
Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Đến nay, tiến độ mới nhất dự án khu đô thị Đông Bình Dương trong năm 2023 đã hoàn thiện giai đoạn 1 và đang tiến hành triển khai hoàn thiện giai đoạn 2 và thi công giai đoạn 3. Như các hình ảnh chúng ta thấy thì tất cả các trục đường đã được thảm nhựa và trồng cây xanh. Riêng hệ thống điện, nước, cáp quang,… âm đều đã được thi công xong.

Hệ thống đèn chiếu sang đã gắn đến hết giữa giai đoạn 1 của khu, tất cả vỉa hè đã được bó vỉa sẵn chờ ngày lát vỉa hè đường nữa là hoàn tất. Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư dự án thì đầu quý II cư dân sẽ được vào xây nhà để ổn định cuộc sống.

Tiến độ mới nhất dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Đến tháng dự án khu đô thị Đông Bình Dương đã được thi công xây dựng hoàn thiện gần 90% khối lượng công việc được giao. Tính đến hiện nay đầu năm 2023 dự án khu đô thị Đông Bình Dương đã được thi công lát vỉa hè cây cầu cuối dự án nối giữa giai đoạn 2 và 3.

Còn cầu đường D7 nối giữa giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã hoàn thiện trước đó. Hiện nay công ty Đông Bình Dương đang tập trung thi công các liền kề bên khu biệt thự Đông Bình Dương. Qua các hình ảnh mà chúng tôi thu thập được từ Flaycam trên cao thì cũng thấy được khu Đông Bình Dương hiện nay đang gấp rút để đưa dự án vào sử dụng.

Pháp lý Đông Bình Dương mới nhất

Theo chúng tôi được biết thì hiện nay tỉnh Bình Dương đang làm thủ tục giao đất cho chủ đầu tư để tiến hanh cấp phép xây dựng cho dự án. Ngày 27/9/2022 vừa qua Công ty TNHH Đông Bình Dương cũng đã được giao hơn 1,500m2 để thục hiện dự án.

Ngày 3 tháng 11 năm 2022 chủ đầu tư Công ty Đông Bình Dương cũng đã có công văn đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương thực hiện một số công việc sau:

Chỉ đạo Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh chỉ đạo Văn Phòng Đăng ký đất đai TP Dĩ An thực hiện công tác chỉnh lý biến động đất đai từ đất trồng lúa sang đất trồng cây hàng năm để công ty lập các thủ tục tiếp theo.

Công ty cam kết với UBND tỉnh và các sở ngành sẽ nộp các khoản tiền, chi phí bảo vệ đất trồng lúa theo quy định. Đồng thời, đăng ký chuyển tiếp vào kế hoạch sử dụng đất của năm 2023 để công ty lập thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất dự án.

Chỉ đạo Sở Xây Dựng tham mưu UBND tỉnh cấp phép xây dựng dự án đối với phần diện tích công ty đã được UBND tỉnh giao đất theo từng đợt, không chờ giao đất hết toan bộ dự án sẽ ảnh hưởng đến việc giao đất, bố trí tái định cư và cấp GCN của công ty.

Khu đô thị Đông Bình Dương năm 2023 các thủ tục pháp lý đã sắp được hoàn thiện. Để trả lời cho câu hỏi “Dự an Đông Bình Dương chúng nào xây nhà được” thì phía chủ đầu tư cũng đang có những động thái thúc dục phía chính quyền TP Dĩ An để hoàn thành Dự án.

Dự an Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành? – Theo như những thông tin mà chúng tôi được thông báo đầu quý II năm 2023 sẽ triển khai xây dựng nhà ở. Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Hotline: 0949 279 289 Mr Hoàng tư vấn pháp lý dự án

Chủ đầu tư Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Group DBD

Vị trí dự án Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Phòng Kinh Doanh

  Hỗ trợ 24/7

  Tính lãi vay mua nhà Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

  Giá trị bất động sản (tỷ)
  Tỷ lệ vay (%)
  Kỳ hạn vay (năm )
  Lãi suất %/năm

  Kết quả

  16,91 tỷ
  Trả trước:
  3,950,000,000
  Nợ gốc:
  3,950,000,000
  Lãi:
  9,006,000,000
  Thanh toán tháng đầu:
  35,988,889
  Tải bảng tính đầy đủ

   Form đăng ký tư vấn

   Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác