Giới thiệu

Giới thiệu dự án Đông Bình Dương là một dự án nổi bật hơn so với những dự án khác cùng phân khúc. Đông Bình Dương là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư thông minh. Dự án có tiềm năng sinh lời cao nhờ vào vị trí thuận lợi, các tiện ích của dự án cùng với đó sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Giới thiệu tổng quan về dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu dự án Đông Bình Dương có quy mô 126,7 ha được phân chia ra 6.433 nền. Với diện tích đa dạng từ 60m2 đến 135m2. Có thể nói, đây là dự án được kì vọng phát triển mạnh mẽ nhất tại Dĩ An, Bình Dương trong thời điểm hiện tại. Dự án được nhiều người dân cũng như giới đầu tư săn đón và lựa chọn, nơi đây hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động trong tương lai.

Dưới đây là những thông tin giới thiệu về dự án Đông Bình Dương:

 • Tên: Khu dân cư Thương Mại Dịch Vụ Đông Bình Dương
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Tổng diện tích: 126,7 ha
 • Diện tích/nền: 60m2 – 135m2
 • Quy mô 6.433 nền, chia thành 3 giai đoạn triển khai và thi công
 • Hạ tầng: đang trong tiến trình hoàn thiện, đường nội bộ: 13m-30m
 • Xây dựng theo quy hoạch kiểu mẫu chuẩn khu đô thị loại II.
 • Giới thiệu pháp lý dự án đông Bình Dương: Sổ hồng riêng, thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt, không thêm lãi suất.

Để quý khách hàng có thể nắm được thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương một cách tường tận, chúng ta sẽ phân tích từng khía cạnh ở bên dưới. Từ đó giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn vì sao dự án lại được quan tâm và nhà đầu tư lựa chọn tại đây.

Giới thiệu bản đồ quy hoạch dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu Dự án được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương Quy hoạch khu dân cư Thương mại dịch vụ đông Bình Dương. Căn cứ công văn số 70/UBND-KTN Ngày 10 tháng 1 năm 2018 của UBND tỉnh Bình Dương Thị xã Dĩ An đã chính thức kỳ quyết định số 4046/QD-UBND duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Đông Bình Dương khu đất thuộc phường Tân Bình thị xã Dĩ An Bình Dương.

 • Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển đô thị Đông Bình Dương
 • Tên quốc tế: DONG BINH DUONG DEVELOPMENT CO.,LTD
 • Địa chỉ: Khu phố Tân Phú 2, Tân Phước, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 • Mã số thuế: 3700880115.
 • Người đại diện pháp luật: Đỗ Hà
 • Ngày hoạt động: 22/01/2008.
 • Giấy phép kinh doanh số: 3700880115.

Công ty Đông Bình Dương là đơn vị chủ đầu tư uy tín, tầm cỡ và là đơn vị hàng đầu với nhiều dự án lớn được hình thành. Mang đến lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư cũng như tạo điều kiện cho người dân an cư ổn định cuộc sống.

 • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Giới thiệu vị trí dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu Dự án Đông Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai. Giao nhau giữa phường Tân Bình với phường Tân Hạnh. Khu vực này là đầu mối giao thông quan trọng của hai thành phố Dĩ An, Bình Dương và Biên Hòa, Đồng nai.

Đây là khu vực sầm uất nhất và tập trung rất đầy đủ tiện ích, thuận lợi trong việc kinh doanh mua bán, an cư lập nghiệp. Dự án Đông Bình Dương giáp đất dân và suối Năm Thuận ở phía tây nam và tây bắc. Phía đông bắc thì giáp rạch ông Tiếp, phía đông nam giáp rạch ông Tiếp và tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Bên cạnh đó, dự án Đông Bình Dương cũng nằm gần những tuyến đường huyết mạch như Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 1K, tỉnh lộ,… Còn về khu dân cư sinh thì dự án ở gần nhiều khu chợ như chợ Bình Trị, Chiêu Liêu, An Phú, Dĩ An… Dự án Đông Bình Dương cũng gần các khu công nghiệp như VSIP, Tân Đông Hiệp, Việt Hương…

Có thể thấy vị trí địa lý của dự án Đông Bình Dương là một lợi thế lớn. Chỉ cách khoảng 15 phút để di chuyển từ dự án đến các khu dân cư thành phố lân cận. Hơn nữa, ở khu vực này, nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang trong kế hoạch được thực hiện. Điều này là yếu tố để giá đất của dự án tăng mạnh đáng kể.

Giới thiệu tiện ích dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu về tiện ích, điểm nhấn của dự án Đông Bình Dương đó là địa hình sinh thái tự nhiên và bao quanh hồ. Môi trường sống thoáng mát và trong lành là những gì mà dân cư sẽ được tận hưởng. Hơn nữa, hiện nay khu vực này đã có một hệ sinh thái thương mại dịch vụ hiện đại đầy đủ.

Các nhu cầu thiết yếu của người dân đã được đảm bảo. Những tiện ích tiêu biểu đó là trường học, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, bưu điện, công viên, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, phố thương mại, chợ, siêu thị,…

Giới thiệu mặt bằng thiết kế của dự án

Giới thiệu về mặt bằng thiết kế, tổng diện tích quy hoạch là 126,7ha, chỉ tiêu là 4 người/hộ, dự án bố trí khoảng từ 5.759 – 7.918 hộ. Cụ thể như sau:

Nhà chung cư: 2.370m2, mật độ xây dựng 65,65%, 6 tầng, tổng 63 căn

Đất tái định cư: 44.814m2, từ 1 đến 3 tầng, tổng 420 căn

Đất nhà ở xã hội: 92.858m2, mật độ xây dựng 65%, 5 tầng, tổng 1.421 căn

Đất thương mại: 8.866m2

Đất giáo dục: 80.787m2, tổng 11 trường từ mầm non đến THPT

Đất y tế: 5.541m2, bao gồm 2 phòng khám đa khoa

Đất cây xanh: 51.008m2

Nhìn chung dự án Đông Bình Dương có nhiều hạng mục sản phẩm khá đa dạng về diện tích và giá cả. Điều này tạo thuận lợi cho nhiều nhà đầu tư, họ có thể chọn được sản phẩm mà mình mong muốn.

Giới thiệu thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu
Giới thiệu Dự án Đông Bình Dương

Giới thiệu Dự án Đông Bình Dương là 1 trong những dự án đã được phê duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất trong năm 2022 Thành phố Dĩ An.

Ngày mùng 5 tháng 04 năm 2022 UBND tỉnh Bình Dương ban hành quyết định số 830/QD-UBND về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất 2002 của thành phố Dĩ An

giới thiệu
giới thiệu dự án Đông Bình Dương

UBND tỉnh căn cứ luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/06/2015;

Căn cứ luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật tổ chức chính phủ và luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 22/11/2019;

Căn cứ luật đất đai ngày 29/11/2013;

Căn cứ luật sửa đổi bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch ngày 20/11/2018;

Căn cứ nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/52014 của chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của luật đất đai;

Căn cứ nghị định 01/2017/NĐ-CP ngày 06/11/2017 của CP sửa đổi bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành luật đất đai;

Căn cứ nghị định số 148/2000/TT-BTNMT ngày 12/04/2021 của bộ tài nguyên môi trường quy định kỹ thuật việc lập, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất;

Căn cứ nghị định số 53/NQ-HDND ngày 10/12/2021 của hội đồng nhân dân tỉnh về danh mục công trình, dự án thuộc diện thu hồi đất và chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa trong năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Căn cứ quyết định số 06/QĐ-UBND ngày mùng 5/1/2012 của UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thành phố Dĩ An;

Theo đề nghị của giám đốc sở Tài Nguyên và Môi Trường tại tờ trình số 57/TTr-STNMT ngày 10/02/2022.

Quyết định được phê duyệt dự án Đông Bình Dương

Điều 1. Phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thành phố Dĩ An với các nội dung chủ yếu như sau:

Diện tích phân bổ các loại đất trong năm 2022 (đính kèm phụ lục 1)

Kế hoạch thu hồi đất năm 2022.

Diện tích thu hồi đất năm 2022 (đính kèm phụ lục 2)

Danh mục công trình thu hồi đất năm 2022 (đính kèm phụ lục 2a)

Giới thiệu vị trí các khu thu hồi đất được xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thành phố Dĩ An tỷ lệ 1/10000 và báo cáo thuyết minh tổng hợp kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thành phố Dĩ An.

Kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất năm 2022.

 • Diện tích chuyển đổi mục đích sử dụng đất (đính kèm phụ lục 3)
 • Danh mục công trình chuyển đổi mục đích sử dụng đất năm 2022 (đính kèm phụ lục 3 a).
 • Vị trí các khu đất chuyển mục đích sử dụng đất được xác định theo bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thành phố Dĩ An tỷ lệ 1/10000 và báo cáo thuyết minh tổng hợp kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của thành phố Dĩ An.

Điều 2. Căn cứ Điều 1 của quyết định này, UBND thành phố Dĩ An có trách nhiệm:

Công bố công khai kế hoạch sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật về đất đai.

Thực hiện thu hồi đất giao đất cho thuê đất chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo đúng kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt.

Tổ chức kiểm tra thường xuyên việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất.

Điều 3. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Chánh văn phòng UBND tỉnh; giám đốc các sở: Tài nguyên và môi trường, kế hoạch và đầu tư, tài chính, xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn, giao thông vận tải, công thương, y tế, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ thông tin và truyền thông, văn hóa thể thao và du lịch; chỉ huy trưởng bộ chỉ huy quân sự tỉnh; chủ tịch UBND thành phố Dĩ An, thủ trưởng các ban ngành, tổ chức và các cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

Văn phòng UBND tỉnh chịu trách nhiệm đưa quyết định này lên cổng thông tin điện tử của tỉnh.

Hình ảnh mới nhất dự án Đông Bình Dương năm 2022

Hiện nay dự án Đông Bình Dương đã thi công được hơn 90% tiến độ. Hạ tầng gần như đã hoàn chỉnh, hệ thống điện, nước máy đã đi âm. Đường đã bó vỉa hè và đã thảm nhựa, cây xanh hai bên đã được trồng, hệ thống chiếu sáng đèn đường cũng đã được thi công.

Giới thiệu khu đô thị Đông Bình Dương năm 2022 cũng đã đủ điều kiện để cho xây nhà, hiện tại về mặt thủ tục thì phía dự án đang chờ quyết định của Sở Xây Dựng.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành? là câu hỏi mà biết bao nhiêu cư dân cũng như các nhà đầu tư dự án Đông Bình Dương quan tâm đặt ra thời điểm này.

Thông tin từ chủ đầu tư dự án cho biết rằng: hiện tại pháp lý của dự án Đông Bình Dương đã gần hoàn thiện. Dự kiến trong tháng 11 năm 2022 sẽ cho dân vào xây nhà để ổn định cuộc sống.

Qúy khách hàng cần thêm thông tin về dự án Đông Bình Dương liên hệ Hotline: 0949 279 289 Mr Hoàng