Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành được khách hàng quan tâm nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Tiềm năng phát triển cho các nhà đầu tư và khách hàng bởi vị trí đắc địa, thuận lợi tiện ích đa dạng. Với giá bán hấp dẫn giao động từ 11,5 triệu đồng đến 23,5 triệu đồng. Hiện nay, chủ đề đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là “Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?”.

Thông tin mới nhất về dự án Đông Bình Dương

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành
Dự án Đông Bình Dương – quy mô 126,7 ha lớn nhất Thành Phố Dĩ An

Dự án Đông Bình Dương đang là một trong những dự án bất động sản hot nhất tại khu vực Bình Dương tọa lạc trên địa bàn thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với quy mô 126ha được chia thành 3 giai đoạn các diện tích nền đa dạng như: 60m2, 65m2, 75m2, 80m2, 85m2, 100m2, 120m2, 135m2.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ đảm bảo cuộc sống tiện nghi như hệ thống giao thông tiêu chuẩn, công viên cây xanh, bệnh viện, trường học. Mức giá hấp dẫn từ 11,5 –  23,5 triệu đồng rẻ hơn so với rất nhiều dự án khác tại khu vực Dĩ An, Bình Dương. Đây là cơ hội để đối tượng khách hàng có thu nhập thấp và trung bình có cơ hội sở hữu sản phẩm tiềm năng này.

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành
Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?

Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành? Hiện tại, Chủ đầu tư đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Dự kiến tháng 11 năm 2022 sẽ triển khai xây nhà.

Toàn bộ những thủ tục pháp lý đều được chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dự án bất động sản tại đây. Chủ đầu tư Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương đang tập trung mọi nguồn lực của doanh nghiệp để cố gắng hết sức bàn giao dự án đúng thời gian đã cam kết với nhà đầu tư.

Hiện nay, dự án Đông Bình Dương đã tiến hành bàn giao nền cắm mốc cho những khách hàng đã sở hữu sản phẩm đất nền tại đây. Theo thông báo của nhà đầu tư, đến quý 3 năm 2022, dự án sẽ hoàn thành và khách hàng có thể tiến hành xây dựng công trình nhà ở trên nền đất đã đầu tư.

Dự kiến sau khi hoàn thành, giá dự án sẽ tăng đáng kể bởi nhu cầu lớn từ thị trường. Vì vậy, sở hữu ngay cho mình các sản phẩm của dự án Đông Bình Dương từ bây giờ là một lựa chọn vô cùng hợp lý của các nhà đầu tư.

Khu đô thị Đông Bình Dương

Giá đất dự án Đông Bình Dương 2022

Giá đất dự án Đông Bình Dương 2022 hiện tại giao động từ 11,5 triệu/m2 đến 23,5 triệu/m2. Là một trong những khu đô thị lớn nhất TP Dĩ An, nhưng giá đất dự án được giới đầu tư đánh giá là rẻ nhất khu vực.

Giá trung bình nền diện tích 80m2 từ: 960 triệu, 1 tỷ, 1,040, 1 tỷ 240 triệu/nền tùy từng vị trí khác nhau. Với mức giá cạnh tranh hấp dẫn, tạo tiền đề cho dự án phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có thu nhập thấp, người lao động muốn sở hữu đất nền, nhà thổ cư tại TP Dĩ An, cũng như tạo ra siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án.

Giai đoạn 1 và 2 đã cơ bản hoàn thành đảm bảo đủ điều kiện cho dân vào xây dựng. Đường đã thảm nhựa, trồng cây xanh, lắp đặt điện chiếu sáng, điện nước, lát vỉa hè. Đang tiến hành hoàn thiện khu biệt thự và thi công giai đoạn 3

Khách hàng mua đất tại đây sẽ bàn giao nền vào thứ 6, 7 hàng tuần theo lịch của chủ đầu tư.

Theo thông báo của chủ đầu tư ” dự án Đông Bình Dương dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm 2022 “. Hy vọng qua bài viết đã cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ thông tin để giải đáp vấn đề “Dự án Đông Bình Dương bao giờ hoàn thành?” một cách chính xác nhất.