Sơ đồ dự án Đông Bình Dương

Bạn đang quan tâm đến sơ đồ dự án đông bình dương, một khu đô thị mới được quy hoạch tại phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương? Bạn muốn biết về vị trí, quy mô, tiện ích và giá bán của dự án? Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng và bàn giao của dự án?

Nếu có, hãy đọc bài viết này để có được những thông tin hữu ích nhất về sơ đồ dự án đông bình dương.

Vị trí và quy mô của sơ đồ dự án Đông Bình Dương

Sơ đồ dự án Đông Bình Dương
Sơ đồ dự án Đông Bình Dương 2024

Sơ đồ dự án đông bình dương là một khu dân cư thương mại dịch vụ được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận quy hoạch. Dự án có vị trí thuận lợi tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương.

Đây là trục đường giao thông chính kết nối giữa Biên Hòa và Dĩ An, cũng như giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Từ dự án, bạn chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến TP Hồ Chí Minh.

Sơ đồ dự án đông bình dương có quy mô khoảng 126,7 ha, bao gồm 6.433 nền nhà phố và biệt thự diện tích từ 65m2 đến 135m2. Ngoài ra, dự án còn có các khu nhà chung cư, nhà tái định cư, nhà xã hội, trung tâm thương mại, chợ, công viên, trường học, phòng khám y tế và các công trình hành chính.

Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và mang lại không gian sống xanh, an toàn và tiện nghi cho cư dân.

Tiện ích và giá bán của sơ đồ dự án Đông Bình Dương

Sở hữu vị trí đắc địa, sơ đồ dự án đông bình dương mang lại cho cư dân nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu.

  • Nội khu, bạn có thể tận hưởng các tiện ích như trung tâm thương mại, chợ, công viên, trường học, phòng khám y tế và các công trình hành chính.
  • Ngoại khu, bạn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Thủ Dầu Một và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Bạn cũng có thể tiếp cận các tiện ích xung quanh như siêu thị Big C Dĩ An, bệnh viện Quốc tế Becamex, trường Đại học Quốc tế Miền Đông và các khu công nghiệp lớn.

Giá bán của sơ đồ dự án đông bình dương được cho là khá hợp lý và cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực. Theo một số nguồn tin, giá bán của các nền nhà phố và biệt thự dao động từ 11,5 triệu đồng/m2 đến 16 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào vị trí, diện tích và hướng của nền.

Giá bán của các khu nhà chung cư, nhà tái định cư và nhà xã hội chưa được công bố chính thức, nhưng dự kiến sẽ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các đối tượng khách hàng.

Tiến độ xây dựng và bàn giao của sơ đồ dự án Đông Bình Dương

Sơ đồ dự án đông bình dương đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 vào năm 2018. Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật và xây dựng các công trình phục vụ cộng đồng.

Theo một số video cập nhật tiến độ dự án, có thể thấy các công việc như san lấp mặt bằng, lắp đặt cống thoát nước, thi công đường nội bộ, xây dựng trường học và trung tâm thương mại đã được thực hiện một cách nhanh chóng và chất lượng. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào năm 2024.

Các câu hỏi thường gặp về sơ đồ dự án đông bình dương

Sơ đồ dự án đông bình dương là gì?

Sơ đồ dự án đông bình dương là một khu dân cư thương mại dịch vụ được quy hoạch tại phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương. Dự án có quy mô 126,7 ha, bao gồm 6.433 nền nhà phố và biệt thự diện tích từ 65m2 đến 135m2 và các khu nhà chung cư, nhà tái định cư, nhà xã hội, trung tâm thương mại, chợ, công viên, trường học, phòng khám y tế và các công trình hành chính.

Vị trí của sơ đồ dự án đông bình dương ở đâu

Sơ đồ dự án đông bình dương có vị trí thuận lợi tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương. Đây là trục đường giao thông chính kết nối giữa Biên Hòa và Dĩ An, cũng như giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Tiện ích của sơ đồ dự án đông bình dương là gì?

Sở hữu vị trí đắc địa, sơ đồ dự án đông bình dương mang lại cho cư dân nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu.

  • Nội khu, bạn có thể tận hưởng các tiện ích như trung tâm thương mại, chợ, công viên, trường học, phòng khám y tế và các công trình hành chính.
  • Ngoại khu, bạn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Thủ Dầu Một và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Giá bán của sơ đồ dự án đông bình dương là bao nhiêu?

Giá bán của sơ đồ dự án đông bình dương được cho là khá hợp lý và cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực. Giá bán của các nền nhà phố và biệt thự dao động từ 11,5 triệu đồng/m2 đến 16 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào vị trí, diện tích và hướng của nền.

Hotline: 0949 279 289 Mr Hoàng