Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương?

Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không? Đang được rất nhiều quý nhà đầu tư dự án Đông Bình Dương quan tâm. Vì là một dự án nổi bật với vị trí thuận lợi tiềm năng sinh lời cao. Giá đất ở đây đang dao động từ 11,5 triệu đồng đến 16 triệu/m2

 Dự án Đông Bình Dương 2022

có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không
có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không

Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương đang là câu hỏi đặt ra với rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vị trí thuận lợi chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi ích dồi dào cho cư dân sinh sống và làm việc. Và chính những điểm vượt trội đó đã để lại sức hút khổng lồ “kéo” những khách hàng đầy tiềm năng đến với dự án.

Chủ đầu tư dự án Đông Bình Dương uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Những cái tên đầu tư lần này đã khiến tên tuổi của dự án Đông Bình Dương trở nên có tiếng hơn bao giờ hết.

Công ty TNHH Phát triển Đô thị Đông Bình Dương là chủ đầu tư của dự án Đông Bình Dương tọa lạc tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là đơn vị hàng đầu và có những điểm sáng nhất định trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, công ty cũng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng công trình, kinh doanh bất động sản… uy tín, chất lượng trên thị trường bất động sản tại Bình Dương.

Đơn vị thi công của dự án Đông Bình Dương cũng là một cái tên sáng giá không thể bỏ qua – công ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng HHA – đơn vị tạo được niềm tin tưởng của lượng lớn khách hàng suốt thời gian hoạt động.

Hai cái tên đầu tư chính của dự án lần này đều là những địa điểm làm việc chuyên nghiệp và nối tiếng, chắc chắn đây sẽ điểm nổi bật thu hút các nhà đầu tư có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không

Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không?

Là một dự án cao cấp dự án Đông Bình Dương cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng và mẫu nhà ở khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay. Theo bản thiết kế của nhà đầu tư, nội khu sẽ bao gồm nhiều căn chung cư (chiếm 2370 m2), 420 nền đất tái định cư – tổng 420 căn (chiếm 44814 m2).

Bên cạnh đó, dự án Đông Bình Dương cũng phân bố đất giao dục với diện tích là 80.787 m2 (trong đó gồm 05 trường mầm non, 04 trường cấp 1 và 01 trường trung học cơ sở, 01 trường trung học phổ thông), đất không gian xanh là 51.008 m2 và khu y tế chiếm 5.541 m2 (2 phòng khám đa khoa).

Với sự tiện lợi và sắp xếp hợp lý của dự án Đông Bình Dương, chắc chắn khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, đặc sắc ngay trong nội khu của mình vậy có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không. Chính lợi ích hiện đại và đầy đủ này đã khiến chúng được ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Vị trí của dự án Đông Bình Dương

có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không
có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không

Dự án Đông Bình Dương có vị trí tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Vị trí nằm gần những con đường chính của Bình Dương, kết nối giao thông nhiều vùng với nhau, điển hình như tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn hay gần đường quốc lộ 1k cũng như các nhánh đường khác dẫn tới các tỉnh ngoài.

Bên cạnh đó, bốn mặt của khu đô thị tiếp giáp với nhiều tiện ích khác nhau, đầy đủ các khía cạnh về mặt giải trí, y tế, giao dục…  Đây là vị trí đắc địa thuận lợi cho sinh hoạt, tham gia giao thông của người dân.

Giá đất dự án Đông Bình Dương

Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương
Có nên mua đất dự án Đông Bình Dương

Giá đất dự án Đông Bình Dương được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá tiềm năng so với các khu đô thị khác. Dự án Đông Bình Dương có nhiều loại diện tích đa dạng mức giá đang dao động từ 11,5 đến 23,5 triệu/m2.

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán dự án Đông Bình Dương khá chủ động và linh hoạt. Nhằm tạo sự thoải mái, tránh các áp lực khi giao nhận nhà, khách hàng khi mua đất tại đây sẽ được làm việc với nhân viên kinh doanh để nhận tư vấn về các quy định, điều khoản cần ghi nhớ.

Khách hàng đặt chổ 100 triệu/ nền. Từ 10 đến 15 ngày thanh toán đợt 2 và ký hợp đồng:

Đợt 1 thanh toán 100 triệu/nền đặt chổ

Đợt 2 thanh toán 70% giá trị hợp đồng

Đợt 3 thanh toán 30% giá trị hợp đồng nhận sổ

Để nắm thông tin cụ thể quý khách hàng liên hệ Hotline: 0949 279 289 Mr Hoàng

Trên đây là những điểm nổi bật có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, khách hàng sẽ nhận thấy được tiềm năng và lợi ích khi đầu tư vào dự án Đông Bình Dương